Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới Thiệu

Kính thưa Qúy khách,
          Trên thế giới, thời trang từ da cá sấu luôn là biểu tượng dành cho tầng lớp thượng lưu. Đó là các nghệ sĩ, doanh nhân, các chính trị gia, những người luôn có gu thẩm mỹ sang trọng và tinh tế, cần những phụ kiện xứng tầm và phù hợp để tôn lên hình ảnh, nét riêng của bản thân họ. Trước đây, do sự quý hiếm của cá sấu, mà chúng đã bị truy lùng và tiêu diệt trên toàn thế giới. Công ước Cites ra đời, đã góp phần bảo tồn và phát triển loại động vật này. Đạt chuẩn Cites, các doanh nghiệp chăn nuôi và sản xuất, được quyền xuất khẩu da cá sấu, trong đó có Việt Nam.
 
         Sản phẩm da cá sấu, đà điểu tại thị trường Việt nam hiện nay hầu hết đều đạt chuẩn chất lượng theo Công ước Cites. Như vậy nói về chất lượng của da thì chúng ta không thua kém gì thế giới. Tuy nhiên, để có được sản phẩm thời trang đạt chuẩn, còn phải phụ thuộc vào nhiều công đoạn; từ việc chăn nuôi, khu vực địa lý và đặc biệt là công nghệ thuộc da…
 
       Trên thị trường, hiện đã có các sản phẩm thời trang da cá sấu của doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, chỉ một số thương hiệu có mẫu mã đẹp, cập nhật được xu thế thời trang thế giới. Còn lại hầu hết các sản phẩm thiết kế vẫn đơn điệu, sản xuất manh mún, chất lượng chưa ổn, đặc biệt là phụ kiện chưa được phù hợp với loại da cao cấp này. Nên nếu muốn lựa chọn thời trang da cá sấu thì khách hàng vẫn chưa biết lựa chọn ở đâu, như thế nào và chưa có được niềm tin thực sự.
 
         Nắm bắt được nhu cầu của một phân khúc, bộ phận khách hàng cao cấp, đồng thời chúng tôi thấu hiểu được những hạn chế của thị trường cũng như nhận thấy chưa có sự lựa chọn thực sự xứng tầm, đa dạng và là nơi dành riêng cho giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ, chính trị gia...Để nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo , đầu tư, học hỏi và đặt hết niềm đam mê phục vụ khách hàng cao cấp đối với thời trang Da Cá sấu và cho ra đời thương hiệu thời trang da cá sấu cao cấp MIDAS với phương châm LUXURY AT HAND; sẽ là nơi khách hàng đặt niềm tin tưởng lâu dài và thực sự khi đến với MIDAS LEATHER.
 
            
          MIDAS LEATHER mang đến các sản phẩm đa da dạng từ bóp, ví, túi xách, cặp, dây lưng, các phụ kiện nhỏ, Bộ da cá sấu nguyên con....Dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc sử dụng làm quà tặng cao cấp cho những khách hàng V.I.P của Qúy vị, dành cho các sự kiện...Đặc biệt, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của Nam giới đối với những Phụ kiện cao cấp này trên thị trường là rất hiếm, do đó chúng tôi muốn dành sự tập trung, niềm đam mê tạo ra mảng thời trang nam từ da cá sấu với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng để những Qúy ông sẽ không phải bận tâm khi cần đến Phụ kiện đẳng cấp nữa.
          Qúy vị sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng trong từng đường kim, mũi chỉ do những người thợ lành nghề, đam mê và sáng tạo của chúng tôi trên từng sản phẩm handmade; Với kinh nghiệm và đặt chất lượng cao cấp lên hàng đầu, chúng tôi đã lựa chọn Da cá sấu Gù và Trơn loại 1 với công nghệ thuộc da tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm, cũng như sự sang trọng đến từ Phụ kiện đi theo sản phẩm mà chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian tìm tòi, lựa chọn và nhập khẩu về Việt Nam...

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Zalo